Bí Mật 104: Người Phụ Nữ Không Đẹp

25
40603

Xem chương trình Bí mật của tạo hóa, tập: Bí Mật 104: Người Không Đẹp

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“BÍ MẬT CỦA TẠO HÓA’ một chương trình Talkshow thường được phát sóng trên VTV3 vào 23h tối chủ nhật hàng tuần. Nội dung là những cuộc trao đổi của chuyên gia về các vấn đề trong cuộc sống , và xã hội hằng ngày…

Nguồn: Youtube

25 BÌNH LUẬN

  1. Tôi không thích cái tit mà chương trình đặt ra, tôi cho rằng chỉ có phụ nữ không xinh chứ không phải là không đẹp. Nhà văn Thắm rất đẹp đấy. Đề nghị đặt tên lại tiêu đề cho chính xác.Xin cám ơn

  2. Cô Thắm nói đúng đó. Phụ nữ xấu luôn mang nhiều thiệc thòi, cũq là phụ nữ vs nhau ai cũng có những ham muốn, khát khao trong cuộc sống thế nhưq họ lại bị ngoại hình ngăn cảg, khi họ chưq diện lên lại bị người khác cười nói rằng ” đã xấu còn làm cho xấu thêm”. Có người bị mặc cảm cô đơn rồi từ từ sống trong buồn chán.

  3. Minh thay guong mat cua ban Tham kg duoc xinh lam, nhung dang cua ban….dep.day. Minh thich nhat la cap chan thon gon cua ban o tam hinh dau tien, rat dep!!! Nguc cua ban cung dep nua. Minh kg nghi ban la nguoi phu nu xau dau. Rat nhieu nguoi dan ong yeu…cap chan dep va bo nguc day dan cua mot nguoi phu nu ban ah! Chuc ban may man.

  4. Minh nghi mai toc cung rat quan trong. Se lam thay doi dien mao tren khuon mat cua mot nguoi rat nhieu. Minh mong ban som tim duoc mot nha tao mau toc that chuyen nghiep de giup cho ban co duoc mot mai toc that phu hop…, va ca mau toc nua ban nhe. Minh co kinh nghiem ve dieu nay. Minh kg hieu sao.., ngoai mau toc tu nhien, neu minh muon nhuom toc de lam moi de lam dep.., minh chi thich hop moi mot mau toc..tim dam blue violet, con mau vang hay mau nau thi nhin minh nhu mot con dien ay!!! chua thay ai xau tom nhu minh!!! va ban cung nen nho mot chuyen gia trang diem hay biet ve lam dep..de ho giup tao cho ban mot khuon may phu hop nhe. minh tin ban se xinh len rat nhieu!

  5. mới đầu nhìn thấy chị Thắm không đẹp thật, nhưng khi xem xong cuộc trò chuyện đặc biệt là ở cuối cuộc trò chuyện, em thấy chị đẹp, chị cười đẹp, chị đẹp khi nói về mình với nụ cười của chị. Chúc chị hạnh phúc.

  6. Co’ cái la. của the’ giời này . Ai co’ khuyê’t tất. thi` thươ`ng che dây. vi` ngươ`i ta sê. lên án nhưng bâ’t cư’ nhân vât nôi? tiê’ng nào thi` lai. thươ`ng phơi cái khuyê’t tât. – Cuôc. số’ng là vây.

  7. Tôi rat đong tình voi suy nghi cua Thăm ve tat ca cac khía canh mà 2 ban đã đê câp trong cuoc trò chuyen hom nay. Tôi thay Thăm rat có duyen, hãy tu tin voi nhung gi mình có – rat chan that !

  8. Chương trình nhảm nhí hết chỗ nói. MC vô cùng thiếu chuyên nghiệp. Ngay từ câu hỏi đầu tiên, “chị cho mình được mấy đểm trong thang điểm 10”, thể hiện tính không chuyên nghiệp. Nhà văn trẻ thật duyên dáng, xinh xắn, nhất là sự thông minh, giọng nói lưu loát. Xem xong, thấy cô MC kém cô nhà văn.

  9. MC mở đầu bằng 1 câu hỏi cho khách mời rất thiếu tế nhị. Và tôi thất vọng hơn ở những lời dẫn tiếp sau của chị. Hy vọng chị tinh tế hơn và có sự chuẩn bị trước khi đặt câu hỏi cho những lần sau

Gửi phản hồi