Bí Mật 189: Hiếm Muộn Vô Sinh

6
4715

Xem chương trình Bí mật của tạo hóa, tập: Bí Mật 189:

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“BÍ MẬT CỦA TẠO HÓA’ một chương trình Talkshow thường được phát sóng trên VTV3 vào 23h tối chủ nhật hàng tuần. Nội dung là những cuộc trao đổi của chuyên gia về các vấn đề trong cuộc sống , và xã hội hằng ngày…

Nguồn: Youtube

6 BÌNH LUẬN

 1. Hiếm Muộn Vô Sinh do một trong nhiều nguyên nhân là tâm lý, nếu vậy thì có thể dùng tâm lý nội tìm ra và thay đổi nguyên nhân ở chồng và vợ, nếu thành công thì có thể có con theo cách tự nhiên, bình thường.

 2. SHARE VÀ CHIA SẼ – ĐỂ GIÚP ĐỠ NHỮNG CẶP VỢ CHỒNG VÔ SINH,HIẾM MUỘN.
  THÔNG BÁO :
  Bắt đầu từ ngày 1/9/217 trở đi Website :thuocdantocchuavosinh.com bắt đầu hoạt động là địa chỉ trang web duy nhất trên mạng xã hội cắt đúng thuốc Mế Mụi được mệnh danh là vua chữa vô sinh tại Việt Nam bà đã được đảng và nhà nước trao tặng cúp vàng và giấy khen tặng.
  CLB vì sức khỏe cộng đồng “HỖ TRỢ MIỄN PHÍ” Cho bệnh nhân vô sinh.
  chương trình thiện nguyện “Hướng đến bệnh nhân vô sinh,hiếm muộn”.
  Gọi trực tiếp 2 số :
  0987.728.875 – 0942.496.084
  Lưu ý : CLB chỉ nhận hỗ trợ cho những cặp vợ chồng đã đi khám ở bệnh viên phụ sản và có giấy kết quả về nguyên nhân dẫn đến vô sinh cả vợ và chồng.
  Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những con người đã và đang có tinh thần “Tương thân tương ái”hỗ trợ cùng chia sẽ gửi đến những ai “Gặp thầy – Gặp thuốc ”.
  Lưu Ý :
  -Hiện tại trên mạng xã hội (nhất là các bài báo và FaceBook kẻ cả trên video youtube) đang có những đối tượng lợi dụng uy tín của Mế mạo danh để cắt thuốc giả cho bệnh nhân sử dụng-Một việc làm phi nhân đạo. Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng Bệnh nhân lưu ý chỉ liên hệ qua 2 sđt hottline hô trợ trên để cắt đúng thuốc.
  -Mế và 3 truyền nhân của Mế là người dân tộc có con dâu và con gái đầu (Không biết,không hiểu tiếng kinh) ,Mế biết 1 ít những hay nói linh tinh (hỏi 1 đằng trả lời 1 nẻo hoặc hay trả lời đâu đâu) chỉ có duy nhất cháu dâu mế là biết tiếng kinh.Nên những thông tin về sđt cắt thuốc trên mạng xã hội được xác nhận bởi gia đình Mế đều là giả mạo , rất nhiều thông tin sai lệch.nhất là Facebook về trang Mế Mụi 100% giả giả mạo vì mế gần 100 tuổi rồi Mế không biết dùng face hay lên mạng gì cả đâu
  -Vì Điều kiện Lên nhà Mế đường xá xa xôi,hiểm trở, phải qua rất nhiều núi đồi và con suối , Đồng thời trên mạng xã hội rất nhiều thông tin lừa đảo và giả mạo ảnh hưởng Uy tín của Mế Mụi và sức khỏe cộng động.Vì vậy CLB hỗ trợ lấy thuốc – lấy thuốc hộ chứ không phải phải phát thuốc miễn phí.Tiền thuốc bệnh nhân tự trả (lấy đúng giá thuốc của Mế ).Tiền chi phí gửi thuốc bưu điện bệnh nhân tự trả.
  – Thuốc của Mế không phải thuốc tiên thuốc thánh Không phải trường hợp vô sinh hiếm muộn nào cũng chữa được ,Bệnh nhân nên liên hệ với CLB qua số hottline sau khi cung cấp thông tin CLB sẽ làm việc với gia đình Mế ,Nếu chắc chắn chữa được sẽ báo lại cho bệnh nhân .
  Các anh chị cần hỗ trợ thì vào trang web này tham khảo :

  Rất hi vọng thông báo này sẽ giúp đỡ được nhiều gia đình bị vô sinh hiếm muộn khác trên đất nước Việt Nam.

 3. các bạn để ý tý, nếu chữa đông y các bạn nên tìm người nổi tiếng tý, có đắt nhưng sắt ra được miếng như bác hùng yhttps://www.facebook.com/groups/1881924842059757/?fref=ts hoặc là em cường thì ổn hơn

Gửi phản hồi