Mẹ chồng – con dâu xóa bỏ khoảng cách nhờ chia sẻ thật lòng | Mỹ Dung – Ngọc Chánh | MNCD 3

30
101332

Xem chương trình Mẹ chồng, , tập: Mẹ chồng – xóa bỏ khoảng cách nhờ thật lòng | | MNCD 3

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập. Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu.

Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

Nguồn:

30 BÌNH LUẬN

  1. bác ạ năm than kung tốt cho bà đe.chi là khi mình nam than thì k nên cho be nam cung phong mẹ hit khi độc than k tốt.các bà ngày xưa hay nam than.con bây gio thi nhiu ng bao nam than k tôt.nhug đó chi la loi nói chua thuc hien sao bit tot hay k như con nek bác ạ.đẻ đứa đầu con nam hơ than nên ng con khỏe lam bác ạ.xương cốt giãn ra bụng cũng nhỏ lại.sanh xong hơ than nên chi chung 1 tháng là con hết đau ng ui.con thoa muối lên mặt hơ than xong 1 thoi gian da cug trắng lên.còn sanh đưa thu 2 thì k hơ than nên con đau ng fải 2 thang moi het đau ng đo ạ.ma k hơ than nên xuong cốt nó đau kinh khung luon moi lan nam xuong dung lên ma k noi

  2. Day la the ky 21 roi, con gai di lay chong chu dau phai di lay me chong??? Nguoi ta da lon con phai lo cho gia dinh chong con nguoi ta. Tai sao may ba me chong lai nhay vao lam ROLE cua nguoi chong??? O le dem ngu voi chong cung phai loi me chong vao xem coi ngu voi con trai co suong khong ha????

  3. bác nói kiểu hơi gay gắt, cái lý của bác nó lấn át được cả con dâu, nên chị dâu thường yếu lý hơn và có lẽ thế nên chị cũng nhiều phần ấm ức. Mong GD hạnh phúc

  4. trong trường hợp này lổi một phần ở người chồng không biết giải quyết để mẹ chồng nàng dâu hiểu lầm sâu hơn ,hơn nửa mẹ chồng điều khó do tuổi tác và quan niệm khác nhau.vợ mình cũng hậu đậu nhưng đa phần cái nào tế nhị có thể mình điều nhận lổi về mình trước và cố gắng tâm sự với mẹ và vợ để tìm nguyên nhân rồi khuyên mẹ và vợ .

  5. ông chồng thì muốn vợ phải thế này thế kia. Cô con dâu hiền quá. bà mẹ chồng nhìn dữ quá. tội nghiệp. con dâu khóc luôn rồi . ba ruột mất mà mẹ chồng cũng ko thèm đi đám tang. Cho dù con dâu ko báo tin thì cũng phải đi rồi về nói chuyện sau. đằng này vì con dâu nghĩ là chồng mình đã nói với mẹ rồi.