Mẹ chồng tuyệt nhất vịnh Bắc Bộ – bất chấp tất cả ủng hộ con dâu | Minh Phương – Hải Yến |MCND #18?

30
468719

Xem chương trình Mẹ chồng, Nàng dâu, tập: Mẹ chồng tuyệt nhất vịnh Bắc Bộ – bất chấp tất cả ủng hộ con dâu | Minh Phương – Hải Yến |MCND #18?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập. Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu.

Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

Nguồn: MCV Media

30 BÌNH LUẬN

  1. 🙂 trước giờ ai cũng nói mình bà cụ non rồi. ko sao. mình thích là bà cụ non. Chương trình bị cắt rất nhiều, cả phần mẹ hát, mẹ kể về hành trình cưới mình và cả quê mình nữa

  2. Cảm ơn các bạn bình luận nhé.Mình trước giờ hay bị gọi là bà cụ non, từ hồi học cấp 2 cơ.Phong cách sống của miền bắc, giao tiếp trong gia đình cũng không vô tư như miền tây được. Nên mọi người đừng so sánh cặp mẹ con nào cả, mỗi gđ một phong cách, dấu ấn khác nhau, trên hết vẫn là tình cảm chân thành dành cho nhau.Chương trình này là tâm sự của các mẹ con để phần nào giúp các cặp mẹ ck nàng dâu khác cùng trao đổi, chia sẻ học hỏi nhau để luôn tạo sự hài hòa êm ấm trong gia đình.

  3. Gia dinh nao cung co mau thuan, tren het ho song hanh phuc la mung, thay me ck nang dau cung tinh cam ma, thay moi nguoi vao binh luan noi dieu k hai long. Thay vi che bai, moi nguoi hay dong vien, de gd ho song ngay cang hp hon. Co duoc hp nhu gd nay la qua tot roi, co phai ai cung dc hp the dau.

Gửi phản hồi