Mẹ chồng và chuyện ‘giận’ con dâu đến… ‘không thèm ngó mặt’ | Thị Gái – Ngọc Lệ | MCND #19?

22
127127

Xem chương trình Mẹ chồng, Nàng dâu, tập: Mẹ chồng và chuyện ‘giận’ con dâu đến… ‘không thèm ngó mặt’ | Thị Gái – Ngọc Lệ | MCND #19?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập. Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu.

Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

Nguồn: MCV Media

22 BÌNH LUẬN

  1. mẹ chồng này kiểu thẳng tính thôi, thương con dâu đến vậy là cùng… ngta ko câu nệ tiểu tiết chứ ko phải ngta ko thương con dâu, mẹ ck và mẹ ruột mình nc cũng mày tao, mà ai cũng thương mình hết á <3
    chị dâu chị ấy hiền quá... kiểu tự kỉ hơi hơi á...
    bà mẹ ck vui tính quá ^^ hơi bị thích

  2. bà mẹ chồng đáng kính nể. Con dau sai nói ngay. Chứ k ra đường nói dau tôi thế này thế kia. Bà mẹ chồng tuyệt voi. làm dau chỉ ước dc vậy thôi. chứ có mẹ chồng chỉ chuc soi moi con dau rồi vội vàng chạy sang làng xóm thu thi đủ kiểu. tham chi loi kéo luôn làng xóm về nhà công kích nói này nọ con dau m. rồi làm am í lên. nhưng khi ốm đau hay có công việc j .từ tiền nong hay công sức lại chỉ con mh lo chứ chả thấy hàng xóm đâu cả. vậy mà cứ ngựa quen đường cũ. mệt thật.

Gửi phản hồi