MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU | Tập 21 FULL | Ngọc Diệp – Kim Uyên | Thị Tùy – Cúc Lan | 050817?

30
306096

Xem chương trình Mẹ chồng, Nàng dâu, tập: MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU | Tập 21 FULL | Ngọc Diệp – Kim Uyên | Thị Tùy – Cúc Lan | 050817?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập. Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu.

Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

Nguồn: MCV Media

30 BÌNH LUẬN

 1. đề nghị lê lộc đổi lại cách xưng hô….. 53 tuổi thì phải xưng cô chứ….. sao lại xưng bằng chị……. lớn tuổi hơn cả lê giang mà…….

 2. Cô dâu thứ 1 có nỗi khổ riêng ko tiện nói ra, nên mới hẹn 3 năm nữa sinh con. Chắc không tự sinh được mà phải lo kinh tế đã, mọi người nên thấu hiểu cho cô dâu này. Mình thấy đáng thương lắm.

 3. Tôi khóc luôn rồi, Bà ơi , bà suy nghĩ như cha con , hồi Cha còn sống , ông nói với chúng con ” sau này Cha chết con đắp cho Cha tấm chiếu là được rồi, nếu Cha bị gì mà nằm 1 chỗ chỉ cầu chết nhanh, mấy đứa ko phải vất vả ”
  Chúa đã gọi Cha tôi đi vào 1 buổi sáng mùa xuân, đó là 1 ngày buồn nhất đời tôi. Lúc Cha ra đi vì cơn đột quỵ, Cha vẫn không được nhìn mặt 4 đứa con của ông.
  Ai còn Cha , ai còn Mẹ hãy trân trọng yêu thương.

 4. Ng ta muốn đẻ sớm cho tốt . Chứ đợi 31 32 tuổi mới muốn đẻ chắc j đã đc . Chắc j con cái đc tốt . Làm cho lắm tắm cũg cởi truồg . Bà dâu 1 thấy ghét

 5. Đứa con dâu ngu nhất. Muốn mẹ đừng buồn mà không chịu sinh em bé…vợ ck này có nghỉ răng khi kiếm đũ tiền rồi..muốn sinh con cũng không sinh được nữa không…

 6. Sanh con đi chế ơi, càng lớn sinh càng khó đó. Hòi đó mình cũng vậy cứ để từ từ, 2 năm mới sinh vì mình con trẻ nên sinh dễ chứ vô bv thấy nhiều ng đẻ khó lắm. Sinh đi chị ơi sinh 1 đứa dể bà nội trông

 7. Lê Lộc vô duyên quá
  Bác con dâu thứ 2 nói làm dâu dc 30 năm r, mn ồ lên
  Sau đó bác đó nói hiện nay vẫn còn làm dâu, lê lộc lại ồ lên lần nữa làm như ngạc nhiên lắm.

 8. nhìn và nghe bà nói, làm con nhớ bà ngoại con lắm… cả tiếng nói cả suy nghĩ của bà giống bà con quá. Lúc nào cũng chỉ lo sợ sẽ phiền con cháu,…… con thật lòng chúc bà sẽ mạnh khỏe, minh mẫn như thế này, Bà ơi, bà hãy khỏe mạnh hơn hơn nữa nhé..

Gửi phản hồi