MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU | Tập 27 FULL | Ngọc Cúc – Phương Nhi | Thị Thơm – Phương Thanh | 160917 ?

28
241649

Xem chương trình , , tập: MẸ – NÀNG DÂU | | Ngọc Cúc – | Thị Thơm – Phương Thanh | 160917 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về giữa mẹ chồng – với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập. Chương trình với sự dẫn dắt đầy của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu.

Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

Nguồn: Media

28 BÌNH LUẬN

  1. Để Lê Lộc làm MC là một sai lầm của Chương trình. Cô ấy, phát biểu nhiều lúc… vớ vẩn không ra gì. MC chương trình làm chương trình này cần có sự chững chạc và kinh nghiệm cuộc sống gia đình 3 thế hệ.

  2. Mẹ chồng thứ 2 là ng rất tốt. Khi mẹ thật lòng vs con dâu, thì con dâu sẽ hiểu và đối xử tốt vs mẹ rất nhiều.
    Như mình. Đau nằm bv 1 tuần, 1 cú đt hỏi thăm của mẹ chồng cũng k có 🙂 . Vậy thì làm sao mình có thể thương mẹ chồng đc 🙂 . Mẹ lạnh nhạt, bảo sao con tình cảm… ước hì có mẹ chồng như cô thứ 2

  3. Đã có ít nhất một lần tôi bày tỏ cảm xúc của mình khi xem các video chương trình này – một chương trình vừa có tính giải trí, vừa có tính giáo dục cao về quan điểm Mẹ chồng – Nàng dâu. Mỗi tập của chương trình đều mang lại cho người xem đầy ấp những tiếng cười sảng khoái và cả những giọt nước mắt hạnh phúc khi mà Mẹ chồng – Nàng dâu ôm nhau, trao cho nhau những lời đầy cảm xúc. Điều tôi cảm thấy đáng tiếc là, tại sao lại có những người vô cảm đến mức bấm nút KHÔNG THÍCH khi xem chương trình này.

  4. Cô thứ 2 nhìn nét mặt rất nhân từ,nếu một người con dâu biết ý để sống thì cô này sẽ rất yêu thương,nhưng mình vẫn không hiểu một điều là tại sao 2 lần mở Clip của Ck thì Ck đều nói mong là 2 Mẹ con sẽ yêu thương nhau hơn,có bạn nào hiểu chiều sâu dụ này không,giải thích mình với.?

  5. mẹ ck thứ 2 thật là tuyệt vời,chị ấy thật may mắn khi có 1ng mẹ ck như vậy,ko như mình kém may mắn,gặp mẹ ck ko ra gì,chỉ biết sống cho bản thân,trong khi ck mình là con 1,lúc mình có thai nhưg do bé đa dị tật nên bsi đình chỉ thai,mình nằm viện 6 ngày để kích đẻ non,mà mẹ ck k hề đt hỏi han về mình và đứa cháu nội.mình rất buồn về mẹ ck :((

  6. Tuấn vừa rồi mới bắt đầu vào xem mẹ chồng nàng dâu , đến tập số 2 , không thể nào ngờ được MC Quyền Linh lại có những lời nói lời bình thiếu ý thức và tàn ác đến như vậy ,………… bà mẹ chồng đanh ác chua ngoa , dữ như vậy , 2 người con gái ruột của Bà mẹ chồng khí sinh đẻ thì về lại nhà bà …..để bà chăm sóc và cô con dâu cũng lo cơm nước mọi thứ , //////////vậy mà sao  đến khi cô con dâu mang thai đến ngày sinh muốn xin phép mẹ chồng về nhà mẹ đẻ của mình để sinh con thì bà ta từ chối ,??????? lớn tiếng từ chối và ngụy biện mọi lý lẽ thật vô lý , ……sao con gái bà về nhà mẹ đẻ tức là bà thì ok còn con dâu về nhà mẹ của con dâu thì lại không được ? ??????????    bà quá độc tài và vô lý , ngay cả MC Lê Lộc còn trẻ độc thân mà cũng hiểu chuyện thấy quá la vô lý và không được ,……. nhưng………. MC Quyen Lính là đàn ông , có sống chung với bà mẹ chồng này ngày nào chưa ?     mà hiểu chuyên gia đình họ ,//////////// Quyền Linh còn hùa vào bênh bà mẹ chồng đanh ác 1 cách vô lý và ác độc , ………….lời nói tùy trường hợp có lúc cũng tàn  ác như con dao vậy , ………….Quyen Linh cũng có 2 con gái sao không biết giữ miệng lại tạo nghiệt không để phúc đức cho 2 đứa con gái sau này ??/////////// bà mẹ chồng đối xử với con dâu như vậy 2 con gái bà sẽ lãnh quả báo do bà tạo ra , ……………..thật tội nghiệp cô con dâu rụt rè sợ sệt , nhìn cô ta run rẩy nói yếu ớt thấy mà thương hại , Sao ở thế kỷ 21 rồi mà ở VN còn cảnh làm dâu thật khong   khác gì thời phong kiến xa xưa ……..cô này lấy người chồng kém đến nỗi không đủ khả năng có tiền thuê nhà để sống riêng hay sao ???????? nghĩ đến lời bà mẹ chồng gian ác và Quyền Linh cùng đồng thanh lớn tiếng ” nếu con dâu đi thì mẹ chồng sẽ nhớ và lo …..” nói giả dối như vậy mà cũng nói được , cô dâu sống chung 1 năm 365 ngày nay sinh đẻ về nhà mẹ 1 tháng hay 2 tháng mà lại nói nhớ ……………………hết ý kiến với bà già , ………………….Quyền Lính là đàn ông làm sao hiểu tâm lý đàn bà nhất là bà già mẹ chồng đanh ác này chứ ?? ………………………………nên cẩn trọng lời phán xét con dâu người ta đi , làm MC chứ không phải làm ông bà cha mẹ chồng của người ta đâu mà ra lệnh phán xét tàn ác như vậy . //////////May mà những tập sau này Quyền Linh đã không còn những lời phán xét stupid như vậy nữa ..hay lắm ít ra là phải thay đổi như vậy chứ !  cho thien ha  duoc thai binh ……moi xem lai de ro me chong nang dau Thi Ha -Thu Nam ……………