MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU | Tập 51 UNCUT | Trịnh Thị Phú – Nguyễn Thị Thúy | Kim Chi – Ngọc Mai | 030318?

28
133121

Xem chương trình Mẹ chồng, Nàng dâu, tập: MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU | Tập 51 UNCUT | Trịnh Thị Phú – Nguyễn Thị Thúy | Kim Chi – Ngọc Mai | 030318?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập. Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu.

Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

Nguồn: MCV Media

28 BÌNH LUẬN

 1. Đối với khách mời từ xa đến thì phí tổn di chuyển (phí máy bay) + phí tổn qua đêm (phí hotel )ai trả, nhà tổ chức ?
  Cám ơn trước cho feedback-info….

 2. Trời ơi ở với ngta có tới 2 đứa con rồi bỏ ngta ? bởi yi đàn ông trx mặt ko thích vk chưng diện tới khi tàn phai nhang sắc ko thương yêu nổi nữa thì đi tìm người mới ???

 3. *_Dâu 1 nói chưa đúng nha em! Ở Shop nè, họ vẫn cho trẻ ăn theo giờ ngày 4 bữa (sáng và xế ăn ngọt, tối và trưa ăn mặn). Chỉ có là họ KHÔNG ÉP & KHÔNG CHO ĐỒ CHƠI KHI ĂN, PHẢI NGỒI BÀN – GHẾ, sau 30 PHÚT KHÔNG ĂN THÌ DẸP (DỌN) VÔ_*

 4. *_Đài TH mời cô mc 2 đóng thêm mấy vai phụ của phim TH đi. Hai mc và dâu tội nghiệp. Giọng mc rất hay. Thằng ck khốn nạn. Trở về chi! Trời đánh nó hết đi!_*

 5. Lê Lộc gia đình chưa có, chồng con cũng chưa. Thì lấy kinh nghiệm, trải nghiệm gì mà ngồi ghế những chương trình như thế này. mình thấy lâu lâu chỉ chọt vào được vài câu vô duyên. Nên thay bằng những người đã có gia đinh , đã có kinh nghiệm hơn.

 6. Bài thơ thật cảm động, mong những điều tốt đẹp nhất sẽ tới Bác và Chị !!
  .
  ” Tuy chẳng có công sinh
  Nhưng Mẹ vẫn mong mình có thêm người con gái
  Bời đời Mẹ luôn nắng mưa dầu dãi
  Con gái ngoạn để đỡ đầu khi trái gió trở trời
  Bướt chân về con bỡ ngỡ chơ vơ
  Cô dâu nào mới về nhà chồng mà chả vậy
  Nhưng con ơi chẳng có điều gì là không thể
  Khi ta sống chân thành và biết sống cho nhau
  Có nuôi con mới biết lòng Cha Mẹ
  Câu ca này sống mãi với ngàn năm
  Chỗ con luôn Mẹ để con nằm
  Nơi chỗ ướt Mẹ dành phần tất cả
  Điều giản dị ấy chắc giờ con đã hiểu
  Làm Mẹ sinh con, đó là điều kỳ diệu muôn đời ” !! :((((
  .
  là 1 ng đàn ông, là 1 cha của 1 đứa con gái, là 1 ng Con của Bme rất yêu thương !
  tôi nghe đi nghe lại bài thơ của Bác và nước mắt xúc động đã rơi, tuy không rơi vào hoàn cảnh nhug cuộc nói chuyện đã chạm tới cảm xúc của mình ! để từ đó bản thân cần quan tâm yêu thương Gia đình, Cha Mẹ nhiều hơn !!!

Gửi phản hồi