Tặng nàng đêm 8/3 thăng hoa nhờ những thực phẩm này

0
27

Đây đều là những thực phẩm giúp dài bản lĩnh đàn ông. Hãy tặng nửa kia của mình một đêm thật nhé!

1. Thịt bò

Món bít tết thơm ngon vẫn ăn hằng ngày là một loại “thần dược” giúp tăng sức bền của nam giới trong “”. 

Thịt bò làm tăng lượng dopamine  trong máu, loại chất giúp bạn cảm thấy nhạy cảm và hưng phấn hơn trong khi “”. Thịt bò cũng chứa nhiều kẽm giúp làm giảm lượng prolactin trong máu và tăng đáng kể ham muốn của bạn.

Auto Draft

2. Cần tây

Loại rau giòn ngọt này không ngờ lại có tác dụng tuyệt vời trong việc kéo dài “bản lĩnh đàn ông”. Cần tây có chứa androstenone và androstenol giúp tăng cường sức mạnh tình dục, giúp bạn kéo dài thời gian và còn khiến bạn thêm thu hút trong mắt nàng.

Auto Draft

3. Việt quất

Blueberry là loại quả tốt nhất giúp phái mạnh kéo dài thời gian “yêu”. Loại quả này giúp đẩy tất cả cholesterol vào máu trước khi chúng chạy vào động mạch, nhờ thế bạn cảm thấy thoải mái hơn, dồn máu tới “cậu nhỏ” làm tăng “chào cờ” cũng như tăng sức chịu đựng.

Auto Draft

4. Gan

Gan có chứa một lượng lớn vitamin A, giúp tăng số lượng tinh trùng, tăng ham muốn và kéo dài thời gian “yêu”. Trong gan cũng chứa rất nhiều kẽm. Mỗi lần sẽ khiến bạn mất khoảng 30% lượng kẽm trong , vậy nên nếu muốn bền sức hơn, bạn phải bổ sung thật nhiều kẽm trước khi “ra trận”.

Auto Draft

5. Quả hạch

Tất cả những loại hạt khô như hạt óc chó, hạt hồ đào, hạt bồ đào hay hạt dẻ đều rất có tác dụng đối với phái mạnh. Chúng giúp kéo dài thời gian làm “chuyện ấy” hơn rất nhiều, và cũng giúp đem lại nhiều khoái cảm hơn. Ăn một nắm hạt óc chó trước khi “ra trận” là một không tồi.

Auto Draft