Sơ đồ yêu trên cơ thể nam giới, chị em cần biết để đưa chàng lên đỉnh

0
55

Trong chốn phòng the, nam giới cũng thích được bạn tình tác động tới những điểm nhạy cảm. Nhưng đó là những điểm nào? Liệu nam giới cũng có điểm G như phái nữ?

Thông thường, nam giới rất hay chủ động khi làm chuyện ấy và có những động chạm nhất định trên cơ thể phụ nữ trong màn dạo đầu. Tuy nhiên, hiện nay, hoạt động quan hệ tình dục đã cởi mở hơn, chị em cũng có thể làm chủ cuộc yêu, mời gọi anh em tham gia.

Không chỉ bằng ánh mắt, lời nói, chị em có thể mở màn cho cuộc yêu bằng việc động chạm, mát xa, vuốt ve nhẹ nhàng những điểm được coi là tăng cảm hứng yêu trên cơ thể đàn ông. Đó cụ thể là những điểm nào?

Sơ đồ yêu trên cơ thể nam giới, chị em cần biết để đưa chàng lên đỉnh

Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh, Giám đốc Trung tâm Nam học và Hiếm muộn Việt-Bỉ cho biết, trong y học, chưa có một công bố nào nói về điểm G ở nam giới. Tuy nhiên, có những vị trí trên cơ thể đàn ông rất nhạy cảm, mang lại cảm xúc khi được kích thích.

Để tăng hưng phấn tình dục, chị em có thể động chạm vào những bộ phận này trên cơ thể chồng/bạn tình của mình.

Vùng đầu: môi, má, vành tai, gáy. Chị em có thể thủ thỉ vào tai chồng những điều thầm kín hoặc cắn nhẹ lên tai để tạo ra cảm hứng cho chồng.

Vùng ngực bụng: Chị em có thể kích thích vùng ngực, xuống bụng rồi vòng ra sau lưng.

Vùng bẹn, bìu, bộ phận sinh dục. Có một vùng cũng cần kích thích đó là khoảng giữa bộ phận sinh dục và hậu môn của nam giới.

Theo bác sĩ Hà Ngọc Mạnh, chị em không phải một lúc kích thích tất cả các bộ phận trên ở phái mạnh, có thể bỏ qua một số bộ phận, bởi các quý ông rất dễ hưng phấn, chỉ cần vài động tác ve vuốt của phái đẹp đã “đầu hàng” rồi.

Tuy nhiên, để cuộc yêu kéo dài và quá trình lên đỉnh của các quý ông lâu hơn, thăng hoa hơn, chị em nên tham khảo các bí kíp trên để vợ chồng có đời sống tình dục mới mẻ, viên mãn.

Đối với những quý ông mắc chứng xuất tinh sớm, chị em không nên quá chú trọng kích thích ở bộ phận sinh dục sẽ làm cho cuộc yêu kết thúc không như ý muốn. Chị em có thể chú trọng hơn ở những điểm G khác để đưa chồng đến đích đúng lúc.

(Ghi theo VOV2)

Gửi phản hồi