Bí quyết đưa nàng…lên đỉnh

0
1516

Các ông thường chủ quan, phụ nữ chỉ đạt khoái cảm khi tiếp xúc với điểm G. Hoàn toàn phiến diện.

Thường thì đàn ông hay nghĩ phụ nữ đạt khoái cảm khi được kích thích ở núi đôi, ở khu vực tam giác vàng nên bỏ qua làn da. Thực tế, với sự bao phủ rộng khắp cơ thể, làn da là nơi cho hai cơ thể “giao lưu” với nhau được gần gũi và thân mật nhất.
Sự truyền nhiệt lượng của hai làn da trần áp vào nhau luôn làm cho phụ nữ cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc, cảm thấy sự tiếp xúc thật toàn vẹn và tin cậy vào nhau hoàn toàn. Vùng trọng điểm thường là vùng da non, đó là đùi, cánh tay, bụng.

Đôi gò bồng đào của phụ nữ khiến giới mày râu chao đảo. Không ít sách vở nói về sự kích dục của nó trên mọi phương diện. Vì vậy rất nhiều phụ nữ đã tìm mọi cách để tôn vinh vẻ đẹp của mình như độn ngực, nâng ngực.

Hay như có hàng ngàn kiểu hôn được khai thác triệt để bao gồm cả môi, lưỡi nếu như chàng khéo léo khai thác thì tảng băng sẽ tan chảy… Tuy nhiên, mỗi người có một vùng nhạy cảm khác nhau nên mức độ cảm nhận và tiếp nhận cũng rất khác. Điều này càng đòi hỏi người cầm trịch tìm ra những vùng trọng điểm thích hợp mà đem lại sự đam mê cho đối tác mỗi lần gặp gỡ.

Gửi phản hồi