Chỉ lên đỉnh khi tự sướng

0
2345

Hỏi:

Tôi đã lấy chồng được 2 tháng, vợ chồng tôi rất yêu nhau nên trong “chuyện đó” cũng rất “sung”. Tuy nhiên, vấn đề của tôi ở chỗ, tôi không thể “lên đỉnh” với chồng. Mặc dù, anh ấy đã cố gắng kích thích, âu yếm, vuốt ve nhưng tôi chỉ hơi có cảm giác thôi, còn khi hành sự thì tuyệt nhiên tôi không thấy cảm giác gì hết.

Một lần tắm, tôi “phát hiện” ra mình thực sự đạt khoái cảm khi “tự sướng”. Đó là cảm giác vô cùng hạnh phúc mà chưa từng trải qua với chồng. Lúc đó, tôi ước giá cảm giác này do chồng tôi mang lại thì thật tuyệt biết bao.

Vậy là từ đó trở đi, mỗi lần vợ chồng tôi quan hệ thì tôi lại nghĩ đến cảm giác đấy để tạo khoái cảm cho mình. Chồng hỏi rất chu đáo, lần nào anh cũng hỏi han xem tôi có thích không, và đương nhiên tôi sẽ nói những điều làm chồng không buồn. Nhưng thật sự tôi rất thèm muốn cảm giác đó nhưng sợ nói ra chồng tôi sẽ buồn, tự ái. Nếu nói thẳng là mình ham muốn chuyện đó và chỉ cách cho chồng, liệu tôi có phải là một người đàn bà “hư” không?

Xin hỏi, giờ tôi phải làm gì để cải thiện tình hình hiện tại. Tôi không muốn mỗi lúc quan hệ với chồng tôi lại nghĩ ra cảm giác khi tôi thủ dâm, tôi cũng không muốn mỗi lần quan hệ xong không đạt khoái cảm với chồng mà lại vào…nhà tắm để thủ dâm.

Xin chân thành cám ơn

Trả lời:

Chào bạn,

Trước hết hai bạn mới lập gia đình được hai tháng nên cuộc sống “chăn gối” đang bước vào giai đoạn thích nghi và hòa hợp. Không thể có những kết quả như bạn mong muốn ngay được, đa số các cặp vợ chồng chỉ tìm thấy được sự hòa hợp thực sự sau khi lập gia đình phải một thời gian dài.

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không lên đỉnh như bạn muốn. Có thể là cả hai ít sự chia sẻ, không đạt được sự đồng thuận, thiếu kinh nghiệm tình dục và cũng có thể là do hai bên hoàn toàn không hiểu mong muốn của nhau

Mặt khác, trong mỗi lần quan hệ tình dục, nam giới “lái xe” nhanh hơn và về đích sớm hơn cũng như không biết cách tiết chế ham muốn để kết thúc sớm quá cũng dễ khiến bên kia thất vọng.

Ngoài ra, hiện tượng lệch pha sau khi kết hôn cũng thường xảy ra, nên cách tốt nhất cả hai cần nói chuyện cởi mở và thoải mái về những mong muốn, nhu cầu, để hiểu nhau hơn. Bạn nên chia sẻ với chồng nhưng phải thật khéo léo không anh ta sẽ nghĩ rằng mình kém cỏi và bất lực, hành động của bạn chứng tỏ sự bất mãn cũng như thất vọng trước khả năng của anh ấy.

Chỉ có mình mới hiểu bản thân mình nhất. Với những ông chồng còn non kinh nghiệm, hãy thì thầm vào tai chồng những “vị trí kích thích” đặc biệt.

Thêm vào đó, cả hai vợ chồng nên cùng tìm hiểu và khám phá những tư thế mà cả hai cùng thích. Việc bạn không hề có cảm giác gì với chồng cũng có thể do hai người chưa tìm được tư thế phù hợp. Khi bạn thẳng thắn với chồng, chẳng ông chồng nào bảo vợ là “hư” cả.

Chính bạn cũng phải xem lại trong cuộc sống vợ chồng của hai người có vấn đề gì không, chán nản, thất vọng, cũng như căng thẳng stress trong công việc có khiến bạn mất đi cảm hứng với việc gối chăn.

Sau khi đã xem xét những yếu tố đó bạn cần đi khám phụ khoa xem có bị viêm nhiễm gì không, bởi những phụ nữ khi gặp những “trục trặc” như thế này thì thường mất cảm giác hoặc sợ quan hệ.

Các chuyên gia tin rằng miễn là đừng “nghiện” tự sướng, sẽ không có hậu quả gì, vì thủ dâm cũng là cách để giảm bớt những áp lực. Tuy nhiên hành động này nên hạn chế và cần từ bỏ dần bởi nếu bạn còn tiếp tục nó sẽ làm cho bạn mất dần đi cảm hứng quan hệ vợ chồng mà hướng đến việc thủ dâm nhiều hơn để tìm cảm giác đạt tới “đỉnh” như bạn từng có.

Thân mến!

Gửi phản hồi