Không thấy khoái cảm khi quan hệ, vì sao?

0
544

Câu hỏi

tôi năm nay 22 tuổi song anh ấy chưa bao giờ thấy thích thú với chuyện ấy. Anh ấy có thể cương cứng và khi “yêu” song hoàn toàn không thấy “”. Liệu có phải chồng tôi đang gặp vấn đề về thể chất hoặc không?

Trả lời

Thiếu khoái cảm có thể là do vấn đề về thể chất liên quan đến bệnh hoặc do của dương vật hoặc tác dụng phụ của thuốc…Lo âu và những tín ngưỡng tôn giáo cũng có thể đến trải nghiệm tình dục của một người.

Để phát hiện chắc chắn nguyên nhân gây ra vấn đề của chồng bạn thì bạn nên động viên anh ấy đến khám bác sĩ hoặc chuyên gia tiết niệu để tiến hành một số kiểm tra xác định xem liệu anh ấy có gặp phải vấn đề gì về thể chất không. Các kiểm tra có thể bao gồm khám dương vật và tinh hoàn, bác sĩ có thể lấy mẫu nước tiểu và mẫu máu để xét nghiệm hoặc kiểm tra tuyến tiền liệt.

Một số vấn đề về thể chất có thể ảnh hưởng đến sự tình dục của nam giới bao gồm các bệnh như bệnh Peyronie, tổn thương, vấn đề về bao quy đầu, tuyến tiền liệt, thiếu hụt hormon hoặc do các thuốc.

Nếu kiểm tra cho thấy chồng bạn không gặp vấn đề gì về thể chất thì bác sĩ có thể đánh giá phản ứng tâm lý của anh ấy đối với sex bằng cách trao đổi về của anh ấy khi . Ví dụ nếu anh ấy có những biểu hiện như lo lắng, tội lỗi hoặc những trải nghiệm trong quá khứ về lạm dụng hoặc tổn thương tình dục thì bác sĩ tâm lý sẽ giúp chàng hiểu và vượt qua những trở ngại này. Hy vọng là cùng với thời gian và sự trợ giúp của bác sĩ thì chồng bạn sẽ tìm lại được niềm vui thích trong đời sống tình dục.

Quỳnh Chi
Theo SH