Cặp đôi gây ấn tượng với tính cách trái chiều | Nguyên Châu – Ngọc Hiền | BMHH 1

29
547608

Xem chương trình muốn hẹn hò, tập: gây ấn tượng với tính cách trái chiều | Nguyên Châu – Ngọc Hiền | BMHH 1

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. Anh này kinh nghiệm sống còn non kém lắm. Mình đi chọn người yêu hay đi trình bày sự tự do của mình? Muốn tự do thì ở 1 mình đi, đến chỗ hẹn hò làm gì cho choáng mất chỗ của những người khác???

  2. Chị 51tuổi con dê tình trường c là ok c theo dõi chương trình này nhưng khi thấy em bước lên là c đánh giá rồi mới 22tuổi đã lên trên này theo c đánh giá em chảnh ;khoe khoang và thiếu đạo đức các bạn nam ơi lấy cô này là thua đó bảo đảm