Cặp đôi sinh viên năm cuối và cuộc hẹn hò đầu tiên | Quang Nam – Thiên Trang | BMHH 2

29
721094

Xem chương trình muốn , tập: Cặp đôi sinh viên năm cuối và cuộc hẹn hò | Quang Nam – Thiên Trang | BMHH 2

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. trêu ng ta quá, bạn nam nói chuyện chưa đươc lưu loát. hoạt ngôn chưa chủ vị được nên người xem có cảm giác bạn ấy không ưa banj gái lấm, cái gì cũng phải chờ sau cảnh cửa chương trình mới rõ.

  2. Thằng Main này vừa hỗn vừa láo lại yếu hèn k xứng làm đàn ông!!!Nc vs ng lớn mất lễ phép,Nghe con đó nói nếu thiên vương ngồi đó là E bấm nút liền mà k thấy tự ái tí nào à!!!Nhục mặt cho bọn đàn ông Gặp tao chỉ cần nghe câu đó thôi là kao bỏ k chọn r cho nó chạy theo mà bợ đít thiên vương…Nhìn cái mụt ruồi là k ưa r!!!