Cặp đôi với sở thích "độc là" khiến Quyền Linh – Cát Tường phấn khích | Quốc Bảo – Trang Cơ | BMHH 6

30
1935083
Xem chương trình Bạn muốn , tập: với sở thích “độc là” khiến Quyền Linh – Cát Tường phấn khích | Quốc Bảo – Trang Cơ | BMHH 6

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Chúc hai bạn tìm được hp ,và cùng nhau đi đến cuối con đường ….mình cũng đã đăng ký rồi nhưng không biết là khi nào ,từ lúc về việt nam tới giờ mình côi rất nhiều cặp đôi mình thấy rất thú vị ,số đt của mình 088.8329.067.zalo của mình bạn nữ có ý làm quen với mình .mình luôn cho nhau cơ hội để tìm hiểu….

  2. Tôi nhận thấy chàng trai khá già so với tuổi, ăn mặc tóc tay quá lơ là(giày dơ, giày để tập thể dục và làm việc, tóc tay xuề xòa), về phần mềm… Tôi thấy anh ta có vẻ thiểu năng trí tuệ, hay là tâm thần nhẹ. Tôi nghĩ cô gái do ế nên chọn đại nhưng sau chương trình cô gái sẽ chia tay sau 1 2 lần đi chơi với chàng trai.

Gửi phản hồi