Chuyện hẹn hò của chàng thợ may và nàng quản lý | Bảo Anh – Nguyễn T.Lý | BMHH 6

30
694962

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chuyện hẹn hò của chàng thợ may và nàng quản lý | Bảo Anh – Nguyễn T.Lý | BMHH 6

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. chương trình này.hay rất ý nghĩa.nhưng mk gái xinh thì gặp thằng thần kinh.còn trai đẹp thì gặp toàn gái dở hơi.nhiều quá.nên xắp xếp cho hợp tý.chương trình ơi

  2. Thic kieu này nọ ik ra đườg mà kím nhá gái..dcm chương trìh of người ta ko bik mặt nửa chứ đòi đeo kiến..răg khển …răg kểh để bú….x hả. Xinh mà bị khùng.

  3. Bạn trai tuy tác phong đầu tóc như thế nhưng bạn ấy có một tấm chân tình. Giá như bạn ấy bình thường như những người nam khác. Còn bạn nữ thì quá xinh và hiền lành duyên dáng. Tuy nhiên hai người này không nhấn nút cá nhân tôi không tiếc.

Gửi phản hồi