Phấn khích với anh chàng thích những cô nàng 'sexy' như Cát Tường | Minh Tuấn – Kim Khánh | BMHH 7?

30
2097340

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Phấn khích với anh chàng thích những cô nàng ‘’ như Cát Tường | Minh Tuấn – Kim Khánh | BMHH 7?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Trúc tất cả những người tìm người quan trọng trong cuộc đời của mình hạnh phúc đến cuối đời bên nhau ,đừng như tôi phải co đơn không có niềm vui gì cho tình yêu chỉ gì trưa bao giờ được có một người yêu thương thật lòng với nhau

  2. Chương trinh ban muốn hen hò hay và rất thành công cho những bạn chưa tim đc một nửa của mình chúc chường trình thành công. chúc Anh Quyền Linh và chị Cát Tường mai mối đc nhiều đôi hạnh phúc ạ…!

Gửi phản hồi