Kết thúc buồn cho cuộc hẹn hò ngay ngày sinh nhật | Thành Trung – Linh Chi | BMHH 8

28
978877

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Kết thúc buồn cho cuộc hẹn hò ngay ngày sinh nhật | Thành Trung – Linh Chi | BMHH 8

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

28 BÌNH LUẬN

  1. Móa. Thiệt tình tôi nhìn ông này hãm tài vãi cả chưởng. Vừa già vừa xấu nói chuyện với người lớn thì trống ko. Ranh con nước chè đặc

  2. thang nay it tuoi..vay ma chuong trinh cung tao dk…mot sai lam truoc…..thu hai..co gai thi thi cung co dat cao van de Chieu cao qua..tuy rang tinh cach nhu vay cung tot…thu 3.thang nay.tre trau..tinh con nít…v.v.

  3. Em gái nói sau chuong trình biết đâu đi uống nước sẽ có bất ngờ. nhưng không đâu…. còn em Trai moi 21 tuổi còn đang học thì lo học xong đi em. sinh viên năm thứ 4 mà coi luom thuom quá. Chúc em học giỏi.

Gửi phản hồi