Chết cười với anh chàng yêu nhiều nhưng vẫn chưa biết….hôn | Văn Hùng – Mỹ Ngọc | BMHH 10

29
339245
Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chết cười với anh chàng nhiều nhưng vẫn chưa biết….hôn | Văn Hùng – Mỹ Ngọc | BMHH 10

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”. Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. Thái độ của loại vô giáo dục: khi QL vs CT hỏi thì phải ngồi im, chú ý lắng nghe. Ngồi lắc lư ra vẻ ta đây. Thường mọi người hay giới thiệu về nghề nghiệp, chuyên môn, chức vụ chỉ nói khi MC hỏi. Mới 29 tuổi nhưng muốn chứng tỏ là giám đốc nên chọn bộ đồ vía cho oai. Tổ trác là không phù hợp, càng chứng tỏ phông văn hoá thuộc phường thất học.

Gửi phản hồi