Kết thúc ngọt ngào của cặp đôi “siêu mỏng”| Trọng Đại – Mỹ Linh | BMHH 17

30
1100765

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Kết thúc ngọt ngào của cặp đôi “siêu mỏng”| Trọng Đại – Mỹ Linh | BMHH 17

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Anh chàng đẹp trai hiền lành bấm chuông uổng quá. Vì cô gái này không đẹp nhất là cái miệng, nụ cười không xinh lại còn đòi hỏi cao quá. Nhưng vận may đã đến với cô gái. Thường như thế càng xấu thì càng được chồng ngoan tốt đẹp trai.

  2. Xấu điên xấu nhảy , giọng nói chua như chanh, ăn nói thì vô duyên lại còn đòi Lee Min Hoo.Thích cái câu ngoài sức tưởng tượng của anh của bạn nam. Đúng là nghe qua thì tưởng là Kiều, kéo rèm thì hoá người yêu Chí Phèo.

Gửi phản hồi