Con đường tình yêu trắc trở chỉ vì thiếu … chiều cao | Anh Tuấn – Kim Yến | BMHH 23

29
224628

Xem chương trình muốn hẹn hò, tập: Con đường tình trắc trở chỉ vì thiếu … chiều cao | Anh Tuấn – Kim Yến | BMHH 23

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. tội ông kia…chương trình chọn người ko phù hợp cho lắm…chọn con nhỏ nào thấp hơn thằng này thì có cơ hội nhiều hơn…nhìn hơi lệch tý…nó đã cao m7 nó còn đi guốc nưa chu.

  2. Thâý tôi nghiêp cho em Anh Tuâń wá đi à, ky` sau có hęn găp bąn gái, nhö’ đem theo hoa, hay wùa tăņg nhe, à đûng` có đeo cái túi xách nhe, chúc bąn may măń nhé.
    Em gái xinh öi…cho bąn đó a second chance đi nhe em gái dê~ mêń of anh. Bless your heart !

  3. Con gái ơi chọn ngoài hình đừng đặt quá 70% mà để 70% ấy về phần tính cách mới sốg với nhau lâu dài…cái áo cái tóc cái cơ bắp có thể đổi thay còn tính tình thì đừng ngĩ sẽ thay đổi dc ng đàn ôg..

  4. tôi xin góp ý kiến chương trình , những bạn trên 25 tuổi thì sẽ chín chắn và họ cần lập gia đình hơn…còn những bạn dưới 25 tuổi thì cũng chưa phải ế với lại họ chỉ chú trọng bề ngoài thôi , tình yêu trẻ con là nhiều…và câp đôi này tôi nghĩ họ ko hợp nhau 1 bên 29t , 1 bên 23t và gương mặt bạn nữ quá trẻ đẹp , còn bạn nam quá đen và hơi cứng tướng…ví dụ 29t thì chương trình ghép với 25 , 26 ,27 , 28t là hợp hơn….để đỡ mất thời gian cho chương trình..và còn rất nhiều bạn cần lập gđ mà chưa đến lượt…..tôi hy vọng chương trình nên để ý đến những bạn nghiêm túc , cần tìm 1 nửa để đi đến hôn nhân…và trên 25tuoi thì hợp với chương trình hơn .