Cặp đôi tìm thấy nhau vì đồng sở thích….mê ngủ | Huy Thành – Hồng Yến | BMHH 26

30
569751

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: tìm thấy nhau vì đồng sở thích….mê ngủ | Huy Thành – Hồng Yến | BMHH 26

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. nhiều thằng cmt ngu éo tả nổi, éo biết suy nghĩ hả? rõ ràng về ngoại hình bên ngoài thì nó tìm chuẩn việt Nam nhưng tính cách bên trong thì mang hơi hướng phương tây. có vấn đề gì đâu mà lũ thiểu năng vào chửi người ta như đúng rồi.

  2. sao bay gio saigon toan bon bac ky, 100 dua tham gia thi 70 dua goc gac la bac ky, so con lai thi cung la mien trung hay mien tay, co le dan SAIGON di nuoc ngoai het roi, lu bac ky keo vao saigon moc goc re luon roi, sao khong o ngoai bac cua chung no vay, lu ngheo doi mat day bac ky 75 suc vat, DMCS ky sinh trung

Gửi phản hồi