Kết thúc bất ngờ của cặp đôi buôn bán 'rau củ – xôi chiên' | Hữu Trung – Ngọc Anh | BMHH 27 ?

27
1968949

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Kết thúc bất ngờ của buôn bán ‘rau củ – xôi chiên’ | Hữu Trung – Ngọc Anh | BMHH 27 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

27 BÌNH LUẬN

  1. Thằng này nó lên để chọn giải thưởng từ nhà tài trợ Toshiba thôi chứ nó đâu chọn giải thưởng từ bạn gái đâu. Nhìn thằng này lốc nhốc. Mai len lê đức thọ ăn xôi chuyên thôi. Hehe

  2. thấy thằng bán rau cải nói năn tỏ vẻ láo láo thiếu tôn trọng bạn nữ. cặp thứ nhất ko hợp là đúng rồi. vì bạn nữ xinh đẹp, còn bạn nam xấu xấu, nên bạn nữ ko thích.

  3. bạn trai à ! trong cuộc sống mình cần phải hiểu cho người khác và cũng lớn tuổi rồi thì ăn nói thì cũng phải làm cách nào đó để con người mình chững chạc hơn một chút xíu nha , chúc cho bạn trong thời gian tới sẽ chững chạc hơn và sẽ sớm tìm được một nửa kia của mình.

Gửi phản hồi