Cát Tường bất ngờ mai mối cho cô nàng "sống trên cung trăng" | Quốc Chiến – Thanh Hằng | BMHH 29

30
3536339

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Cát Tường bất ngờ mai mối cho cô nàng “sống trên cung trăng” | Quốc Chiến – Thanh Hằng | BMHH 29

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Nhiêu bình luân k hai lòng.nếu môi người đang ky lên sân khấu ng khác se bình luân giông z.mong dung chê cười ng khác .phu nư đẹp đâu phải xài do gia la đẹp đâu..

  2. ng ta thích nói gì kệ mẹ người ta đi ko động chạm đến mình là dc rồi .suy nghĩ của mỗi ng có giống nhau đâu mà cứ ép buộc họ phải thế này họ phải thế kia.

Gửi phản hồi