Kết thúc tuyệt vời của cặp đôi đồng cảnh ngộ | Thành Công – Mỹ Nghi | BMHH 29

13
171274

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Kết thúc tuyệt vời của đồng cảnh ngộ | Thành Công – Mỹ Nghi | BMHH 29

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

13 BÌNH LUẬN

  1. day la nhip cau hanh phuc danh cho nhung nguoi dang e neu ai do tu hao cho rang minh khong e thi tu minh tim kiem ban khong duoc dang ky tham gia chuong trinh nay toi rat thich chuong trinh nay du da lon tuoi va da co gia dinh hanh phuc

  2. lúc chia tay n.y tôi đã hỏi e có cần tôi làm 1 điều gì cuối cùng k? e đã cầu xin tôi cho e dc hôn hàm răng dưới của a 1 lần. đau, nhói, nhọt nhọt tận đáy lòng.

Gửi phản hồi