Quyền Linh – Cát Tường chết cười với cặp đôi ’49 gặp 50′ | Hải Đăng – Bạch Tuyết | BMHH 30 ?

30
2962214

Xem chương trình muốn , tập: Quyền Linh – Cát Tường chết cười với ’49 gặp 50′ | Hải Đăng – Bạch Tuyết | 30 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Mình nghĩ nếu tham gia chương trình này, nếu bạn nhìn bạn chơi cùng có chút cảm tình hay k thì cũng nên bấm nút, rồi hai người từ từ tìm hiểu k hợp thì thôi, còn hơn là một người bấm nút, người kia k bấm thì đối phương sẽ bùn nhất là con gái.

  2. 3:50 ổng nói sẽ nhường cho bạn nữ rút chước mà ổng ko bấm. thật ko đáng mặt nam nhi.phải chi ổng đẹp củng đỡ tức cho bạn nữ. cái nỳ gọi là xấu mà chãnh. nói một đường làm một nẽo.

  3. Em này mới tìm hiểu nhiều chứ nói như vậy thì làm sao mà đã gọi là mối tình được , hay là mỗi lần quen một anh là đưa nhau vào nhà nghỉ để tìm hiểu thấy không đủ đáp ứng là thôi liền rồi lại tìm anh khác , em này chắc chắn gặp được anh Tây đen là thấy hợp luôn

  4. Anh này không bấm cũng một phần sợ em kia tìm hiểu độ hai tuần lại đá thì lại mất công nên không bấm để giữ an toàn nhỡ đâu mình yêu thật mà lại bị đá thì đau khổ lắm , thôi an toàn là bạn