Cát Tường bất ngờ đuổi người chơi xuống sân khấu | Thành Luân – Thương Hoài | BMHH 30 ?

30
12246222

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Cát Tường bất ngờ đuổi người chơi xuống sân khấu | Thành Luân – Thương Hoài | BMHH 30 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. tại sao xem bình luận luôn thấy a chị e nói này nọ thế để hiểu và biết rõ 1 con người có khi mất thời gian cả 1 đời vẫn chưa chắc gì đã hiểu rõ đừng phê phán người khác như vậy không tốt vì mình nói người khác này nọ thì mình có tốt không nên giữ khẩu Đức thì mới tốt

  2. lúc đầu thấy chị cát tường kì vậy? truyền hình trực tiếp mà sao có vụ chơi đuổi khán giả về nhà vậy? hên là cháu bã gặp được thằng đẹp trai và tính cách vui vẻ, bã mới ko có chuyện. và cũng hên là thằng này bấm nút cho cháu bã, chứ ko bấm nút là bã que lắm…còn con nhỏ này cung kì, thừa biết cô nó làm bà mai ở chương trình này rồi. muốn tham gia cũng thông qua cổ một tiếng? làm cổ vì nó làm mất mặt hết trước mặt mọi người…đúng là chuyện lạ có thực?

  3. Thằng này sửa chữa ô tô ko phải đùa ít nhất có trình độ cao thông Minh và từng có Kinh nghiệm nhưng lấy Con người Huế trình độ hiểu biết kém thì ko hợp đũa lệch

  4. Ngu nhất là những người con gái hỏi câu: anh có nghe lời mẹ khôg, nghe mẹ rồi bỏ vợ hả. Nói vậy ý là mẹ chồg suốt ngày xui coi trai bỏ vợ hả??? Ngu thế mà cũng nói!

Gửi phản hồi