Gặp gỡ anh chàng đẹp trai đam mê chương trình 'động vật' | Minh Thuận – Kiều Nữ | BMHH 31 ?

30
2407042

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Gặp gỡ anh chàng đẹp trai đam mê chương trình ‘động vật’ | Minh Thuận – Kiều Nữ | BMHH 31 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Chương trình này cái gi cung đc, tác hơp cho nhưng đôi “ế” vì do tinh chât công việc họ k co tg để đến v nhau, Rât hay. Nhưng co cái rât dỡ là nhưng ng còn quá tre đep 19…22 tuoi… Nữ phai tư 25, nam 27 mơi goi là ế.

Gửi phản hồi