Kết thúc tuyệt vời của cặp đôi 'trai xinh và gái đẹp' | Bá Tâm – Mỹ Linh | BMHH 36 ?

30
10801202

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Kết thúc tuyệt vời của ‘trai xinh và gái đẹp’ | Bá Tâm – Mỹ Linh | BMHH 36 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Có chương trình này rồi tán gái quả thật là ko khó…. Nhưng cũng nhiều cô gái bị chịch chán xong rồi nó bỏ tội nghiệp cho các em yêu đương kiểu ối dời ơi…. Nam mô a di đà phật

  2. Sao thằng số 1 lên mà không có quà gì tặng bạn gái và cũng không chào hỏi ai =) là người không tôn trọng buổi hẹn, là người bủn xỉn, thất học. thế ế là phải rồi.

  3. Nói cho cùng thì bọn thích ăn uống ngoài bữa và đổi lối cho công việc thì đó toàn bọn tham ăn,tham uống muốn ăn hơn vk con,ck con thấy người ta uống thì cũng muốn nhào vô khỏi thiệt,mấy thằng sếp chó chết cứ lấy cớ để chuốc say phụ nữ và mục đích là giở trò tên con trai nào có vk làm công sỡ cũng như làm việc tại các công ty thì đừng to mõ,lo xét nghiệm.ADN của con đi, nuôi con thằng khác giờ đó, toàn lũ chơi bời lêu lỏng… còn lên tiếng.

Gửi phản hồi