Cô nàng có giọng nói lạ gây ấn tượng với Quyền Linh – Cát Tường | Phi Long – Thị Thu | BMHH 43

30
1811753

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Cô nàng có giọng nói lạ gây ấn tượng với Quyền Linh – Cát Tường | Phi Long – Thị Thu | BMHH 43

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Nói nhỏ sợ chị bít chị buồn…nhưng ko bít làm đẹp hay sao ý… hay có suy nghỉ già hơn nên ăn mặc kiểu già…hay sao…khó hiểu nhức đầu quá… haìz

  2. luc bam chuong nhin mat cj de thuong.mjh nghi neu ck bt cham vk. về thay đổi kieu toc voi an mat nua ok roi.k ai cug bt lm đẹp cho mjh.ban than mjh cug z k bt lm đep.cug k lm đẹp.ck mjh thit nhu z.

  3. day chj la loi noi thoi a phuyh ljn.. da hjeu nhau thj co le mot dan cug hjeu.. noi hieu het thj ko pay.. nhug co nhug doi sog voi nhau bao nhjeu nam van noi hai tu.. bon e ko hjeu nhau.. nhug day chj la loi noi nghuy bja vo van ma thoi..

  4. theo quan điểm của mình thì ct nên dành cho những đối tượng ở độ tuổi này, họ đứng tuổi, chững chạc và đã từng trãi nhưng vì duyên chưa tới hay vì một lí do gì đó mà họ chưa tìm đc hạnh phúc cho họ. chứ mấy ô bà mới 23, 24t lên đây cứ xạo xạo thấy như đi để xem mình vớ đc của hời hay ko dậy.

Gửi phản hồi