Quyền Linh bức xúc với cô nàng thích tìm chồng nhậu | Thuận Nguyên – Mỹ Anh | BMHH 50

29
967408

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Quyền Linh bức xúc với cô nàng thích tìm chồng nhậu | Thuận Nguyên – Mỹ Anh | BMHH 50

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. Em gai wa de thuog
    K bt em gai nay co chog chua.mjh rat thich ca tih vui ve qua dog.dug la nguoi bt sog o doi.thag trai hoi cau ai tra tien.rat nhuc.em gai rat giog mjh.du the nao di nua cug van bam nut.nhu vay moi la nguoi hieu bt.te nhi voi moi nguoi la rat kho kiem lam…..!

  2. Ban gai cho minh sdt nhe…minh cua rat thich di day do nhu ban vay…minh cung rat thich nhau voi ban be de tam su. Sao minh nghe ban noi thi minh thay het 99% giong minh nen minh rat thich ban…sdt cua minh 0904786011.

Gửi phản hồi