Chuyện hẹn hò của bác sĩ và cô giáo – Bạn Muốn Hẹn Hò 55 – Kiến Phúc & Thùy Dung – 23/11/2014

30
861305

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Chuyện hẹn hò của bác sĩ và cô giáo – Bạn Muốn Hẹn Hò 55 – Kiến Phúc & Thùy Dung – 23/11/2014

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Người ta k mặc áo blouse thì lên cũng được giới thiệu làm bác sĩ thôi chứ đâu cần khoe như một số người bình luận, cô giáo dễ thương vậy còn chọn sao có nhiều người nói khoe nghề hoài vậy??

  2. ô bs có vẻ thuộc diện bảo thủ. còn cô giáo kia nói chuyện ngọt ngào đẩy đưa nhưng mình ko cảm thấy sự chân thật ở cô ấy!!! nhiều cô gái ăn nói giản dị nhưng mình thấy ở họ sự thật thà…. mình thích hơn….!

Gửi phản hồi