Chàng trai ế vì mê ảo thuật hơn mê bạn gái! – Bạn Muốn Hẹn Hò 56 – Ngọc Sơn & Ngọc Trâm – 30/11/2014

30
2157102

Xem chương trình muốn , tập: Chàng trai vì mê ảo thuật hơn mê ! – Bạn Muốn Hẹn Hò 56 – Ngọc Sơn & Ngọc Trâm – 30/11/2014

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. cô gái này ko những ngang bướng mà cái tôi quá lớn , mình thấy chuyện cũng chẳng có gì to tát cả , chỉ cần một chút khéo léo thôi là mọi chuyện trở nên đẹp hơn rồi. Còn chàng trai rất dễ thương nhưng cũng chưa khéo , đôi khi thật quá lại làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn . Nói chung cả hai bạn cần thêm nhiều kinh nghiệm để có thể làm đẹp lòng đối tượng mình theo đuổi , hai bạn vẫn còn quá trẻ .

  2. Mình nói thiệt chứ nhỏ này có đẹp tí nào đâu mà chảnh cái kiểu cách nói chuyện là biết muốn kím ck đại gia r gái miền tây đa số như vậy…mình chỉ nói những người như con nhỏ trên chương trình ai mà cưới nhỏ này về mà nó tôn trọng cha mẹ ck thì chặc đầu tui bỏ

  3. Bạn gái Dồng Tháp hơi “Nông cạn” đấy ! Bạn có học nhưng suy xét vấn đề chưa thấu đáo . Bạn nên thể hiện cá tính của mình và cũng nên tôn trọng quan điểm hay nghề nghiệp của người khác . Theo mình nghĩ thì ảo thuật không phải là lừa đảo dối gạt .. mà là một nghệ thuật của sự sáng tạo và năng khiếu đó bạn không phải ai cũng biết và biết cũng chưa hẳn đã làm được .Bạn gái có quyền không thích nghề này nhưng có thể cho người yêu của mình được thích . Và không nên bắt họ lựa chọn khi không cần thiết phải đưa nghề nghiệp , và tình yêu cùa bạn lên bàn cân . vì vốn dĩ hai điều này không ảnh hưởng tới nhau . Nếu bạn trai bắt bạn bỏ nghề ???? …Và dù thế nào đi nửa thì các bạn hãy tiếc nối và cám ơn cái duyên này . động viên an ủi . thể hiện sự trân trọng nhau khi không thể đến với nhau …!