Món quà hẹn hò đặc biệt bằng … 2 tờ vé số – Bạn Muốn Hẹn Hò 58 – Phú Quý & Thị Trang – 14/12/2014

25
327797

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Món quà hẹn hò đặc biệt bằng … 2 tờ vé số – Bạn Muốn Hẹn Hò 58 – Phú Quý & Thị Trang – 14/12/2014

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

25 BÌNH LUẬN

  1. ↔️ℹ️ℹ️↪️↕️??↪️↙️↪️?️?️???????????♿️?️????️????????️?️????️???????????????️???????????️?️?️???️?️?️?️??️?️?️?️?️?️?️???????????????????㊙️㊙️?㊗️㊗️㊙️????????♿️⛺️??????

  2. Nếu nói công bằng thì mình thấy bạn trai này cưới dc bạn gái này là rất may mắn ! Bạn trai này khá hiền lành, nhưng 31 mà nhìn quá quê và già như 51 tuổi, nhìn còn già hơn chú Huyền Linh. Lại quá ốm,… Bạn gái thì xinh, dễ thương và còn trẻ thì rất nhiều cơ hội để bạn ấy có thể gặp dc người nhiều được hơn anh này. Nhưng bạn ấy vẫn chọn anh này thì mình nghĩ bạn gái là người tốt tính, sống tình cảm, chân thật, ko ham vật chất, hào nhoáng. Bạn trai khá may mắn !

Gửi phản hồi