MC cũng "á khẩu" với cô nàng … nói nhiều – Bạn Muốn Hẹn Hò 59 – Ngọc Hùng & Hiếu Hiền – 21/12/2014

30
779788

Xem chương trình Bạn muốn , tập: MC cũng “á khẩu” với cô nàng … nói nhiều – Bạn Muốn Hẹn Hò 59 – Ngọc Hùng & Hiếu Hiền – 21/12/2014

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

 1. Mình nghe chị này nói song mình muốn chán nói luôn.noi như được như zây cũng là một nghệ thuật,nhưng nói cũng phải đúng nơi đúng lúc thì sẽ hay hơn.

 2. dễ thương – hài hước
  talk show là phải như thế !!!
  ko xinh xắn như bạn của mình nhưng mình cam đoan đây là “cây hài” của nhóm bạn
  cá tính – năng đông 🙂

 3. Một con điên, lợi dụng chương trình để quảng cáo cò mồi xuất ngoại. QL đã nhắc mấy lần mà con lợn này không biết dừng lại.
  Hai đứa này đẹp đôi. Vì chúng đều xưng “mình” với CT và QL ; chúng đều khoe khoang bản thân; và đều thiếu giáo dục.

Gửi phản hồi