Căng thẳng với cặp đôi sâu sắc, khó tính – Bạn Muốn Hẹn Hò 60 – Trung Hiếu & Bích Ngọc – 28/12/2014

30
1049243

Xem chương trình Bạn muốn , tập: với sâu sắc, khó tính – Bạn Muốn Hẹn Hò 60 – Trung Hiếu & Bích Ngọc – 28/12/2014

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Bán tỏi nhiều nên não thằng này chứa tỏi roài các bác và bạn gái thông cảm, bạn gái sẽ kiếm đc nguời tốt,tao chúc mày thằng não tỏi sẽ gặp con nao tàn

  2. Thang nay bi benh tam than. Len show hoi vo van chu thang dien chang lien quan gi toi hen ho. Thang nay om nhom khong bao ve duoc cai gi. No chi bao ve duoc may cu toi vo van. Thang nay nhin om yeu nhu tep, danh lon la de phu mo.

  3. Người thanh niên này, sẽ một đời đau khổ. Vì thiếu tri thức, cảm nhận để hiểu về “một tâm hồn” (chỉ biết nói thôi). Rất may, cô bé có tâm hồn trong sáng không gặp “kẻ tục tử” này.

Gửi phản hồi