Cát Tường khóc ngất vì cặp đôi gãy đổ – Bạn muốn hẹn hò 70 – Xuân Hồng & Thanh Xuân – 08/03/2015

29
13642054

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Cát Tường khóc ngất vì cặp đôi gãy đổ – Bạn muốn hẹn hò 70 – Xuân Hồng & Thanh Xuân – 08/03/2015

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. Thong cam voi Cat Tuong….Khi chia tay, nhieu ly do…nhung, du la ly do gi…long cung van dau…Se het dau, Khi gap mot phan doi aI do den, hop va hieu Minh, Khi do, doi se rat dep, se ben vung, lau dai…Toi thanh tam, Chuc Co CT se hanh phuc…khong sao, hay nhin ve phia truoc, minh dep, duyen dang, hay diem phan, to son, de don nhan mot Tỉnh yeu den, nhe !.

  2. Với cát tường là Dao sắc không ngọt được chuôi. Làm mai mối cho bao cặp đôi. Còn riêng mình không tự ghép được. Tôi cũng trong hoàn cảnh như vậy tôi hiểu được nỗi đau nỗi buồn của người trong cuộc.!

  3. Trời ơi cat tường từng đổ vỡ hả, tao 25 tuổi muốn bù đăp cho cat tường được không cac mày, trời ơi chị xinh vl lun ý, chị cat tường ơi, anh yêu chị :))

  4. nếu như không xem chương trình thì tôi nghĩ sao mà biết được ct lại có nổi lòng như vậy.mình nghĩ cô ấy rất hạnh phúc đấy dung nhan,nụ cười,lời nói,cử chỉ không chê được

  5. Tôi xem trương trình bmhh cung rât nhiều nhưng cặp đôi đã đổ vỡ mà tìm đươc miếng gép của nửa cuôc đời còn lại. Mà tôi thật sự cảm động cùng chị cát tường

Gửi phản hồi