Chàng bác sĩ run rẩy hẹn hò bạn gái – Bạn Muốn Hẹn Hò 72 – Bá Thạch & Minh Thanh – 22/03/2015

29
2384637

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chàng bác sĩ run rẩy hẹn hò bạn gái – Bạn Muốn Hẹn Hò 72 – Bá Thạch & Minh Thanh – 22/03/2015

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. Cặp này mà lấy nhau cực lắm. Mình cũng là bác sĩ, vợ mình cũng là nhân viên Ngân Hàng. Vợ thì đi làm mãi 12h mới về, 19-20h mới về, mình thì tháng trực đêm 15 ngày…. Nói chung ít có thời gian dành cho nhau, ít thời gian dành cho con cái. Khổ lắm

  2. Cát Tường c rất thich em, rất thich chương trình nhưng đôi khi e hơi qúa lố, e cố gắng that tế nhị nhé, làm quê người khác tội người ta, xl moi người đừng ném đá tui.

Gửi phản hồi