Chuyện hẹn hò của thầy giáo 20 năm 'mài đũng quần' | Anh Tuấn – Nguyễn Thị Hiệp | BMHH 90 ?

30
2142463

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chuyện hẹn hò của thầy giáo 20 năm ‘mài đũng quần’ | Anh Tuấn – Nguyễn Thị Hiệp | BMHH 90 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Những con người thật thà, có tài nhưng có nhiều cái không đồng quan điểm với xã hội này nên đâm ra bất cần đời họ thích sống theo phong cách của họ mặc thế gian nói gì.

  2. Thầy vui tính và hài hước sống thật tâm của mình người như thầy khó kiếm với thời buổi bây giờ đấy,chúc bạn sớm tìm dc một nửa yêu thương của mình.

Gửi phản hồi