Hú hồn vì nàng "tự kỉ" thích cắn người khi giận | Linh Đôn – Thùy Dương | BMHH 102

13
142918

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Hú hồn vì nàng “tự kỉ” thích cắn người khi giận | Linh Đôn – Thùy Dương | BMHH 102

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

13 BÌNH LUẬN

  1. Mình thích nhất câu nói của anh Quyền Linh với chị Cát Tường ở khoảng 6’phút 48 “…Anh này giống tên gì…Thành …Thành này …và chi Cát Tường đáp lại… thôi mệt…” ! Đó là đụng chạm đến người mẫu Minh Thành kém Cát Tường 14 tuổi và tạm thời đang cặp bồ với Cát Tường !

Gửi phản hồi