Chuyện hẹn hò của cặp đôi miền Tây chân chất | Thanh Phương – Ngân Trang | BMHH 102

27
93535

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chuyện hẹn hò của cặp đôi miền Tây chân chất | Thanh Phương – Ngân Trang | BMHH 102

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

27 BÌNH LUẬN

  1. Qua Chương Trình nài mình mong được làm quen với các bạn Nữ T~ 18>>22 nếu ai thật sự có cùng quan điểm gióng mình thì LH với mình qua sđt nài (0924508590) [Rất vui được LAM quen với các bạn.

  2. mình gặp người miền Tây nhiều lắm, trong cty anh leader của mình cũng dân miền Tây, đa số họ chân thật lắm, hiền với lại rất tình nghĩa, vui khi cặp đôi này hẹn hò 🙂

  3. trong xã hội có người nọ người kia kể cả bản thân mình chưa hẩn là tốt mà phán xét người khác như vậy .người miền tây thì sao .mà nói vậy .

Gửi phản hồi