Thích thú với chàng trai tự nhận mình 'hồng nhan bạc phận' | Lê Đắc – Thùy Oanh | BMHH 105 ?

30
1934430

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Thích thú với chàng trai tự nhận mình ‘hồng nhan bạc phận’ | Lê Đắc – Thùy Oanh | BMHH 105 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Nhìn mặt thằng chó này đúng phong cách vẻ mặt tiếp dân .hách dịch mồm kia chắc bị và nhiều nên vẹo thì phải ,còn con bé kia thì chắc chảnh quá nên thịt lừa ăn nhiều quá rồi ,giờ có khi đi xe đạp mà đường sóc mot chút chắc rơi ra cả Đống cặc

Gửi phản hồi