Cuộc gặp gỡ giữa nàng bánh bèo và chàng bánh mì | Mạnh Long – Ngọc Hiền | BMHH 107

29
907305

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Cuộc gặp gỡ giữa nàng bánh bèo và chàng bánh mì | Mạnh Long – Ngọc Hiền | BMHH 107

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. Dan ong thi ai cung mo cao sang giàu có vợ đẹp con ngoan. Con đan ba thi mo co gia đinh hạnh phúc. . Co người thi mo lấy đuoc chồng giàu sang phu quí.. Con ban gai này minh yt gặp va thấy đuoc người như vậy. A nhe mo đơn giản . Số ban nay cung cao số gặp được chồng giam đốc..

  2. Anh này chỉ là một gã hề trong con mắt của cô ấy,cô ta rất thông minh đủ để hiểu về anh,bấm nút chỉ làm hài lòng chứ lấy anh này chắc ko bao giờ.ăn nói từ cha đến con thật lố bịch.

  3. Chào mọi người! Không hiểu sao mình không tìm ra đươc bất cứ điểm nào đáng ghi nhận từ bạn nam. Rất khó chịu, mình cảm thấy cô gái thật cao cả đã giữ thể diện cho loại đàn ông như thế. Và có bạn nào biết fb của cô giáo không ạ, mình muốn ngăn cản thay thế bố mẹ cô ấy! Cám ơn mọi người. Thân!

  4. Ai cũng chê ông mạnh long này nổ mà thât ra ổng nói là sự thật đó tại ổng vui tính nên nc như đùa. Ai k tin thì kp zalo mình gửi zalo ổng qua cho xem 01679570897

Gửi phản hồi