Cặp đôi có 'gu lạ' khiến ông mai bà mối thích thú | Thành Công – Hoàng Hà | BMHH 108 ?

28
2372158

Xem chương trình Bạn muốn , tập: có ‘gu lạ’ khiến ông mai bà mối thích thú | Thành Công – Hoàng Hà | BMHH 108 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

28 BÌNH LUẬN

  1. Trong bao nhiêu clip BMHH…thấy em trai này tính tình dễ thuỏng thật thà quá…em trai này đuọc hỏn cô gái này nhiều…Em trai này mắc cỏ làm mình cuòi thật dzui

  2. Bạn trai tính hiền lành đẹp trai vui tín thật thà.tôi là đàn ông tui còn thấy thích.cô này mà ko chọn thì hối hận cả đời.
    Còn tôi mà ko tìm được cô nào thì tôi củng ế cả đời luôn?

  3. Ông tơ bà mối hai gương mặt phúc hậu nhất là a quyền linh mình rất thích a đóng phim và dẫn chương trình rất là có hậu

Gửi phản hồi