Cặp đôi trai tài gái sắc và cuộc gặp gỡ định mệnh | Quang Huy – Tuyết Trang | BMHH 108

29
135959

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: trai tài gái sắc và cuộc gặp gỡ định mệnh | Quang Huy – Tuyết Trang | BMHH 108

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. sao chtr này đa số là gái đẹp ko à. sao lại ế đc tar. mjh nghj mấy cô này mún có ny thì ngoài cs thiếu j. ko lẽ ng trong chương trình mai mối thì tử tế nghiêm túc còn ng ở ngoài xh thì toàn là thanh niên đểu hết à. phải chăng ko có niềm tin .luc đầu tiên xem chtr này cũng chỉ nghĩ đa số các bn nam nữ tham gia ko đc đẹp. ko đc điều kiện chứ . xấu như tui thì đã đành. nhưng thấy nhju trai xih gái đep mà cug cần mai mối thì hơi kém duyên đấy

Gửi phản hồi