Muốn có người yêu nhưng không thích được quan tâm | Hồng Hà – Minh Nguyệt | BMHH 112 | 02/11/2015

29
58516

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Muốn có người nhưng không thích được | Hồng Hà – Minh Nguyệt | BMHH 112 | 02/11/2015

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

29 BÌNH LUẬN

  1. cô gái quá thẳng thắng, quá mạnh mẽ, ko phai la ng phu nữ của gia đình, nghe câu này anh chàng kia bỏ chạy là phải rồi, chúc bạn tìm được người hợp tính (chắc là khó)

  2. 28 tuổi lứa tuổi k còn trẻ. không phải phụ nữ của gia đình? vậy đến khi nào mới là phụ nữ của gia đình? Bạn Nữ suy nghĩ mông lung và nói năng thẳng thắn quá. Khó chàng trai nào chấp nhận được. Với lại iu mình nên người ta mới quan tâm đến mình. Mà Ban Nữ lại k thích cho người ta quan tâm. Vậy đâu phải là iu đâu?

  3. e trai này quyết định chính xác khi ko nhấn nút. còn cô gái kia, cứ thấy mọi người khen xinh mí trẻ hơn tuổi, thì cứ tỏ ra cá tính ko lo ế. nhưng e cứ như thế hoài thì ở một mình đến già thôi e àh

  4. Em gái thẳng thắn, chân thực và biết sống thật!
    Chàng trai sống ảo như kiểu tồn tại trong sự khống chế của công nghệ vậy, đến lúc gần chết mới phát hiện ra là chưa từng sống thì tiếc không kịp mất!!

Gửi phản hồi