Chết cười với cô giáo gốc Huế khiến MC Quyền Linh choáng váng | Thái Sơn – Bích Truyền | BMHH 119

27
4095659

Xem chương trình Bạn muốn hẹn hò, tập: Chết cười với cô giáo gốc Huế khiến MC Quyền Linh choáng váng | Thái Sơn – Bích Truyền | BMHH 119

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

27 BÌNH LUẬN

  1. Lạy mấy thánh phán người ta bị này bị nọ… Xin lỗi nếu chưa bao h làm bạn hay quen 1 người Huế hay là miền trung thì đừng phán… Noi thẳng luôn là người Huế là vui thế đó vui tính ko quan tâm người khác nghĩ gì vì bạn là gì của họ mà họ phải nhung mì hay lễ phép làm gì. Huế sống đúng bản chất người Huế vậy đó like chị yêu quá

  2. xem chương trình này trước giờ thấy cô này nói chuyện vui nhất… cô giáo 24t này dễ thương chứ…ai nói gì nói, còn tôi rất thích tính cách của cô giáo này.

  3. Càng xem càng hay . ! Hài , dí dỏm , thông minh . tưởng ngó ngẩn nhưng nghĩ lại thì lại rất sâu sắc ! dẫn dụ , lơ lửng cuốn hút bg xem ! Hát chuẩn năng khiếu , khi dạy tiếng phát âm sẽ rất chuẩn !

Gửi phản hồi