Tấm chân tình của chàng tài xế làm tan chảy trái tim cô thợ tóc | Vĩnh Sơn – Phi Oanh | BMHH 120 ?

30
2186565

Xem chương trình muốn hẹn hò, tập: | Vĩnh Sơn – Phi Oanh | 120 ?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” cho hàng ngàn . Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.

Tại buổi ghi hình, hai bạn nam nữ sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Mình ở mỹ đã gần tuổi 50 đã sống nữa phần đời ngoài nước vn, xem nhiều khi cũng mũi lòng khi chúng ta sống bị phụ thuộc quá nhiều vào vật chất. Tôi chỉ ước có cơ hội gặp người như cô gái nầy (nói trên phương diện hoàn cảnh nhưng tính tình thì chưa nói đến). Chúng ta không thể lấy hay không lấy ai đó vì nghề nghiệp hay gia cảnh mà nên là tình cảm. Mình thì không phải hơn ai nhưng cũng là trai tung hoành bốn phương không bao giờ để vợ con phải khổ sở vì vật chất. Không phải cần giàu mới hạnh phúc