Nàng tụt canxi vì chàng đi kua gái mà hát… lộn bài | Trường Minh – Ngọc Mai | BMHH 122

30
768569

Xem chương trình Bạn muốn , tập: Nàng tụt canxi vì chàng đi kua gái mà hát… lộn bài | Trường Minh – Ngọc Mai | BMHH 122

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là series truyền hình nổi tiếng đã “mai mối” thành công cho hàng ngàn cặp đôi. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm “một nửa của mình” sẽ gửi thư đăng ký về chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những cầu về “người trong mộng” của người tham dự, BTC sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để “mai mối”.
Tại buổi ghi hình, hai bạn nam sẽ được trò chuyện để có thể thấu hiểu về nhau và tiến đến hẹn hò. Điều thú vị nhất là người tham dự sẽ được ngăn cách với nhau bởi một bức rèm. Các bạn sẽ không được thấy mặt nhau cho đến khi đã trò chuyện xong. Khi đó, các bạn sẽ có 2 phút để gặp mặt nhau và quyết định xem có nên hẹn hò với nhau hay không.

30 BÌNH LUẬN

  1. Thích những người thật thà,chất phác như anh chị này. hihi. cứ mỗi ngày lại lôi tập này ra xem một vài lần,riết nửa tháng trời mà chưa chán, cứ mỗi lần nghe a ý hát là lại ko nhịn được cuời,hyhyhy. kết tiếng đàn và giọng hát của a quá.

  2. Muốn tham gia chương trình này quá thích nhất anh Quyền Linh và chị Cát Tường ông mai bà mối thật dí dỏm thật sự những cặp đôi hẹn hò có thật sự hạnh phúc khi đến với nhau ko .mình rất tin vào tình yêu nhưng giờ có cảm giác hơi sợ

Gửi phản hồi